Moderator: no name

Ưu nhược điểm của balo tennis Wilson Federer DNA

Joined: 3:31 AM - Sep 26, 2016

9:15 AM - Jul 12, 2018 #1

Balo tennis tinh vi này cho người chơi tennis của Wilson hợp tác với Roger Federer được thực hiện giữ vợt Pro Staff được sử dụng bởi Roger Federer trong các trò chơi của mình. Nó có đường nét sắc nét, vết cắt và kích thước được kết hợp thành một phong cách đen đậm.


Các tính năng tốt nhất của balo tennis wilson này là:


Khả năng chứa vợt:


Nó có một ngăn ở phía sau có thể dễ dàng chứa hai vợt có thể là kích thước của cây vợt Pro Staff thế hệ thứ 2 được sử dụng bởi Roger Federer hoặc nhỏ hơn thế.


Các ngăn chính và túi phụ:


Nó đi kèm với ba ngăn chính và hai túi bên. Ngăn sau có thể chứa vợt trong khi hai túi lớn khác có thể chứa các dụng cụ tennis khác như giày và quần áo. Nó cũng có thể cung cấp bóng tennis và điện tử của bạn một cách an toàn. Các túi bên được lót bằng cảm giác mà một cách an toàn khả năng chứa vật có giá trị của bạn.


Mặt lưng và dây đeo balo tennis wilson federer DNA:


Mặt sau của balo, cũng như dây đai, được đệm bằng bọt để làm cho trải nghiệm của bạn thoải mái hơn. Dây đeo vai cũng có thể điều chỉnh; bạn có thể thay đổi chiều dài của chúng theo kích thước vai của bạn.


Chất liệu


Các vật liệu của túi là một hỗn hợp của polyester và nylon mà làm cho nó rất bền và nghiên cứu. Túi nhẹ nhưng khó. Nó có một cái nhìn kiểu dáng đẹp và đậm. Các túi bên có một lớp lót cảm thấy, và phía sau có đệm xốp.


Kích thước:


Kích thước của balolà 19x13x8,5 inch. Do đó nếu bạn muốn để chứa máy tính xách tay của bạn cùng với cây vợt của bạn trong túi, sẽ có đủ không gian cho nó.Ưu điểm

Nó có thể chứa hai vợt dễ dàng.

Ngoài ngăn vợt, có hai ngăn lớn khác cho giày đánh tennis và quần áo của bạn.

Túi bên được lót bằng nỉ để họ có thể giữ cho vật có giá trị của bạn an toàn.

Các đệm và dây đai làm cho mang túi dễ dàng.

Nhược điểm
Không có túi thoáng khí để giữ cho dây đeo cổ tay và headbands khô.
Quote
Like
Share